Mình buồn quá , ko chia sẻ được cho người thân xung quanh . Nên viết vài dòng trên đây. Mấy Mom thông cảm

Lúc mang bầu mình biết được chồng mình bắt đầu nch với bạn gái cũ . Sau khi sanh xong hmnay là được 2 tháng thì mình lại biết được chồng mình chủ động đến nơi làm việc của bạn gái cũ để tìm gặp. Theo cảm nhận của mình quá trình sống chung với chồng thì thấy anh đối với mình không có tình cảm mấy. Mình buồn và tủi lắm. Trong đầu mình giờ chỉ suy nghĩ làm sao để ly dị , và làm sao có công ăn việc làm để nuôi con thôi.

15 Các câu trả lời

Có thể ck bạn tìm kiếm nhu cầu đàn ông từ người yêu cũ. Trước tiên bạn nên vun đắp lại tình cảm. Hãy chủ động nói chuyện, quan tâm với ck. Nếu sau 1 thời gian mà k tiến triển thì bạn nên tìm cách buông bỏ, tập trung vào vc nuôi con, sau đó tìm công việc để có thể ly dị được

4y ago

Cảm ơn ý kiến của Mom

hãy luôn suy nghĩ nếu mình buồn sẽ ảnh hưởng đến con mà sống tích cực hơn. bạn của mình từng vì stress lúc bầu mà con sinhbra bị tổn thương vỏ não. bạn hãy cố gắng nói với chồng hết mọi vấn đề và nếu thương con thì vc phải sống vui vẻ. hạnh phúc

Mình nghĩ m nên tìm hiểu thêm xem 2ng đã làm chuyện j quá giới hạn chưa, nếu có lấy bằng chứng đó nói chuyện thẳng thắn với ck. K nên suy nghĩ nhiều vì sẽ rất dễ bị trầm cảm sau sinh lắm

4y ago

Cảm ơn ý kiến của Mom

trước tiên mom nên tìm hiểu xem 2 người đó đã đi quá giới hạn chưa và nói cy thẳng thắn với ck và tìm hiểu nyc của ck mom đã có ck chưa sau đó mình mới có phương pháp sử lý cy này dc m

4y ago

https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom dành chút thời gian vào link like ảnh bé giúp mình với nhé

Cố lên mom. Khi nào bé cứng cáp thì cho đi học hoặc gửi ông bà ngoại chăm. Kiếm việc làm ổn định rồi ly hôn mom ạ. Chúc mom mạnh mẽ và nhiều sức khoẻ để chăm bé.

M nên nc với ck thẳng thắn và đừng suy nghĩ tiêu cực quá như thế. K phải lúc nào cũng chỉ có biện pháp ly dị đâu ạ.

4y ago

Cảm ơn ý kiến của Mom nè

Co l3n m. Hay suy nghi tich cực đừng buon nhé

Đừng vội vàng quá mẹ ạ.

Cố gắng lên nhé m

Mạnh mẽ lên m oi