CHỒNG NGHÉN HỘ, CÁC MOM CÓ TIN KHÔNG?

Lúc mình bầu được 10 tuần thì có chị kia bảo vs 2 vk ck là ck nằm vợ bước qua người là ck nghén hộ. 2 đứa mình hông tin. Tối đùa đùa nhau bước qua thật. Trước khi có bầu thì em hay dễ cảm, nhức đầu từ sau lần đó ck em bắt đầu bệnh thay em, hiện tại là ngày 3 cử lúc nào cũng uống thuốccác mom ạ. Tuần rồi, gia đình nội ngoại còm cuống cuồng mua thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây cho uống vì lo cho ổng. Nhìn ổng uống thuốc mà thương.

CHỒNG NGHÉN HỘ, CÁC MOM CÓ TIN KHÔNG?
23 Các câu trả lời

Mjk cũng bước qua người.vậy mà ck mjk vẫn như k.ổng thj k sao.mà mjk thj càng ngày càng nghén nặng hơn nè mom

5y ago

Mjk cũng đang sợ nghén đến lúc sinh luôn nè