mùa đông bé sổ mũi

chuyện là con em bị ho sổ mũi xong em nhỏ mũi cho bé và pha nước lá hẹ cho bé uống mà ck với mẹ ck 1 2 kêu mình ra tiệm thuốc mua thuốc cho bé, vì còn nhẹ nên mua về uống cho bé hết ngay, em thì em nói nếu 2 người muốn thì mua chứ em thì em không mua, có cho uống thuốc thì cũng phải đi bác sĩ, liệu em có nên để ck và mẹ ck mua thuốc cho bé không #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

cho bé uống thuốc thì phải đưa bé đi khám bác sĩ nha mom,bs kê mới uống mom làm húng chanh đường phèn cho bé uống, nấu nước gừng tắm cho bé, rồi bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé

nếu bé bị nhẹ thì m làm theo cách của m trước, nếu k đỡ m nên đưa bé đi khám k nên tự mua thuốc cho bé uống đâu nè

Nếu bị nhẹ mom nên làm theo cách của mom, muốn uống thuốc nên đi khám chứ không nên tự ý đi mua nè

không nên cho uống nhiều kháng sinh mom nhé, cho bé ăn nhiều hơn sẽ nhanh khỏi nè

gạn chế kháng sinh nhất có thể mom ạ,cứ cho bé uống nước lá hẹ trước nhé

k nên m.. cứ nhỏ mũi cho bé và cho bé ăn uống đầy đủ sẽ khỏi nhanh thôi..

ko nên cho uống kháng sinh m nhé, cho con ăn nhiều hơn là sẽ nhanh khỏi m ạ

đúng rồi m ạ nếu có dùng thuôc thì nebe cho bé đi khám đã

hạn chế dùng thuốc kháng sinh hết sức có thể mom nha

Cách của mom đc rồi nè