CHỒNG NGHÉN HỘ, CÁC MOM CÓ TIN KHÔNG?

Lúc mình bầu được 10 tuần thì có chị kia bảo vs 2 vk ck là ck nằm vợ bước qua người là ck nghén hộ. 2 đứa mình hông tin. Tối đùa đùa nhau bước qua thật. Trước khi có bầu thì em hay dễ cảm, nhức đầu từ sau lần đó ck em bắt đầu bệnh thay em, hiện tại là ngày 3 cử lúc nào cũng uống thuốccác mom ạ. Tuần rồi, gia đình nội ngoại còm cuống cuồng mua thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây cho uống vì lo cho ổng. Nhìn ổng uống thuốc mà thương.

CHỒNG NGHÉN HỘ, CÁC MOM CÓ TIN KHÔNG?
23 Các câu trả lời

M đây cũng vậy.lần đầu bầu nhưng kb bươc qua người ck.kp ô ý nghén nên xuống k ăn dc cơm bún miến mì tôm hết 4 tháng trời.ngủ li bì cả ngày đang đi làm kêu đau đầu chóng mặt đi về.m thì khỏe như trâu ăn uống no nê chả bỏ bữa nào.đến tập 2 ck k cho bước ua ng nữa thì m biết cảm giác nghén như nào.giờ 23w chưa hết hixx

Ck ko biết kìa, chứ ck biết thì đâu linh, mình từng ko biết, tôi nào đi vệ sinh cũng bước qua ông hết, kkk, kết quả mấy bữa ông chan ăn, ăn gì cũng ngan hết, xong lên nói mấy cô tạp vụ, cô ấy nói mình ko tin về mách chồng, ck biết thế là từ đó ông ko bị nữa mà chuyển sang mình bị.

Mình k bước qua mà từ lúc chưa biết bầu chồng mình đã nghén thay rồi 😂😂😂 mình k nghén ngẩm gì mà suốt ngày nghe chồng ọe ọe. Mình cũng k thèm ăn mà chồng thèm đủ thứ mà trước giờ k hề ăn. K biết phải nghén hộ k

Các chị ơi có kính nghiệm đi trước chỉ dùm e với e vừa mới sinh bé đc hai tháng nhưng e bị ít sữa e cũng đã ăn chan đó với lại uống thuốc lợi sữa nhưng không đc các chế có cách gì giúp e với

hihi cái nj thật mang mon. ở t cung có vk ck đó buoc qua nhau oy ch nghen hộ đó ck k bgio ăn ot thế mà tu khi buoc qua vk luc nao cung thèm ớt

Mjk cũng bước qua người.vậy mà ck mjk vẫn như k.ổng thj k sao.mà mjk thj càng ngày càng nghén nặng hơn nè mom

5y ago

Mjk cũng đang sợ nghén đến lúc sinh luôn nè

Mình chẳng nghé.mn ngẩm gì còn chồng thì cứ cá mắm với đu đủ xanh mà diệt 😆😆

K hẳn vậy. Mk k bước qua người ck mk mà ck vẫn nghén hộ mk đây.

5y ago

Kaka mom giống mình quá. Ck mình mỗi lần nghe thấy mùi phở bò là cứ ọi..ọi, ọe..ọe liên tục. Nhìn cũng tội mà mắc cười quá chừng 😅

Ôi ck mk khỏe như k. Bước tới bước lui mà k hề hấn j.

5y ago

E cũng vậy chồng e ko hề có cảm giác gì

Cũng tùy người chứ không phải ai cũng vậy!