Sắp sinh mà ko có tiền

Lên tâm sự với mấy mom 1 tí ạ hic. Có ai sắp sinh mà giống em không ạ? Sắp sinh r mà không có đồng nào để đi sinh. Chưa chuẩn bị, chưa mua gì cho con hết. Sức khoẻ lại không có không đi làm được. Bầu mà không bổi bổ cho con được gì hết, đi khám bác sĩ bảo con nhỏ quá nghe mà đau cả lòng. sắp sinh nên dành dụm được có 4,5tr thôi không biết đủ để sinh con ra không nữa. Xin lỗi con trai của mẹ nhiều hic

88 Các câu trả lời

4,5tr là đủ cho m sinh thường ko pit m o đau mjh sinh Bv trung ương ở hùng vương nè . Cọc 7tr vào chịch ngừa con , xỏ tai 70 , ăn sáng trưa chiều mang tân phòng đẻ ăn khác , mổ ăn khác , xông hơi như spa miễn phí lần đàu , gội đầu tại chổ lần đầu miễn phí , thăm khám tại chổ phòng dịch vụ 800 3 giường rèm kín bàn ăn , toilet rộng rắt sạch có máy lạnh lun . Về sau 2 ngày rưỡi là 4,5tr bạn yên tâm cần thêm tia tiền cọc nữa thôi nhé . Chúc bạn mẹ tròn con vuông tinh thân thoải mái

m cũng đang lo nè..trong tg bầu m cố gắng đi làm để mua đồ cho con chúc ít dần dần rồi ng ta cho thêm 1 ít..rồi thai to ng ta cho nghĩ dc 3 tháng nay t dành dụm ăn cũng ht..m gần sanh rồi m h chỉ đủ t đi khám 1 lần nữa.ôi sao cuộc đời..từ lúc có bầu ck m bị thất nghiệp cho tới ngày sanh con luôn rồi.m có bh nên hên sanh thường thì k tốn bn mà nhỡ mổ là thiệt sụ hok có t luôn chứ đùa

Nếu sợ thiếu tiền sinh thì ráng vô bệnh viện đúng tuyến sinh nha mom.sinh thường thì vài trăm viện phí.sinh mổ cỡ 1.5tr thôi.mình sinh mổ trái tuyến.nằm phòng dịch vụ mà có 2tr tiền viện phí à.cố lên nha Quan trọng là sau sinh ý.lắm thứ tiền lắm.chứ đi sinh thì 4 5tr là ok rồi

Nếu sinh thường và sinh ở bv công chắc ko tốn nhiều lắm đâu, 5 triệu quay đầu, còn nằm phòng dịch vụ thì hơi cao, còn sinh mổ chắc m phải để dành thêm ít để chi cho những cái vặt vặt ko tên khác, chứ nghe nói chi tiền viện phí cũng cỡ 5tr

Lúc mình có bầu ko biết là gái . Nên mua đồ con trai. Có 3 bộ nó vớ tay chân. Và 4 bộ đồ con trai . Bạn yên tâm đồ còn mới . Nếu bạn ko chê mình gởi cho bạn . Có khăn sữa còn nguyên chưa xài

Mom ăn uống đầy đủ, cố gắng đừng bỏ bữa nè, t vừa đi làm tự kiếm tiền chăm sóc bản thân và con nên cũng k dư giả nhưng cố gắng cho con đủ chất, bầu 4 tháng r giờ mới chuẩn bị dần tới lúc sinh đây, cố gắng nha mom

cố lên nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Đồ em mom chưa mua mà muốn tiết kiệm thì lên mấy trang thanh lí đồ sơ sinh , kiến mua đồ trên đó uy tín mà giá lại ok lắm , còn tiền sinh em bé thì có bảo hiểm 4tr 5tr chắc cũng ok rồi á