Sắp sinh mà ko có tiền

Lên tâm sự với mấy mom 1 tí ạ hic. Có ai sắp sinh mà giống em không ạ? Sắp sinh r mà không có đồng nào để đi sinh. Chưa chuẩn bị, chưa mua gì cho con hết. Sức khoẻ lại không có không đi làm được. Bầu mà không bổi bổ cho con được gì hết, đi khám bác sĩ bảo con nhỏ quá nghe mà đau cả lòng. sắp sinh nên dành dụm được có 4,5tr thôi không biết đủ để sinh con ra không nữa. Xin lỗi con trai của mẹ nhiều hic

88 Các câu trả lời

4,5tr là đủ cho m sinh thường ko pit m o đau mjh sinh Bv trung ương ở hùng vương nè . Cọc 7tr vào chịch ngừa con , xỏ tai 70 , ăn sáng trưa chiều mang tân phòng đẻ ăn khác , mổ ăn khác , xông hơi như spa miễn phí lần đàu , gội đầu tại chổ lần đầu miễn phí , thăm khám tại chổ phòng dịch vụ 800 3 giường rèm kín bàn ăn , toilet rộng rắt sạch có máy lạnh lun . Về sau 2 ngày rưỡi là 4,5tr bạn yên tâm cần thêm tia tiền cọc nữa thôi nhé . Chúc bạn mẹ tròn con vuông tinh thân thoải mái