Sắp sinh mà ko có tiền

Lên tâm sự với mấy mom 1 tí ạ hic. Có ai sắp sinh mà giống em không ạ? Sắp sinh r mà không có đồng nào để đi sinh. Chưa chuẩn bị, chưa mua gì cho con hết. Sức khoẻ lại không có không đi làm được. Bầu mà không bổi bổ cho con được gì hết, đi khám bác sĩ bảo con nhỏ quá nghe mà đau cả lòng. sắp sinh nên dành dụm được có 4,5tr thôi không biết đủ để sinh con ra không nữa. Xin lỗi con trai của mẹ nhiều hic

88 Các câu trả lời

Đồ em mom chưa mua mà muốn tiết kiệm thì lên mấy trang thanh lí đồ sơ sinh , kiến mua đồ trên đó uy tín mà giá lại ok lắm , còn tiền sinh em bé thì có bảo hiểm 4tr 5tr chắc cũng ok rồi á