Sinh mổ bao lâu thì hết sản dịch?

M sinh mổ 2 tuần rồi, đang dùng băng vệ sinh mama này thấy cũng khá êm. mà k biết bao lâu mới hết sản dịch vậy mấy mom. lúc đc 1 tuần m thấy ngừng ra 1 ngày tưởng hết r mà sau đó lại có nữa, k biết có bị sao ko hic mình thấy vết mổ cũng êm dần dần rồi k sao nhưng vụ sản dịch này còn lăn tăn quá.

Sinh mổ bao lâu thì hết sản dịch?
13 Các câu trả lời

Thường thì trong khoảng 20 ngày là sạch sản dịch chị ơi nhưng cũng có ng tận 45 ngày liền. Sau sinh mà mình dc nghỉ ngơi, chăm sóc tốt, ăn uống đầy đủ, tinh thần thoải mái, vdong nhẹ nhàng thì cơ thể cũng nhanh hồi phục, sản dịch cũng nhanh hết hơn hơn đó chị. Hôm bữa e còn đọc dc các mom đang chỉ nhau dùng miếng lót newborn của trẻ sơ sinh như bvs Mama này, êm, mềm thấm hút tốt nhưng cũng như lúc ra kinh, 2 - 3 tiếng nên thay 1 lần và vệ sinh sạch sẽ để tránh viêm nhiễm chị nhé

thường 2-6 tuần sau sinh sẽ hết đó mom ơi. Sau thời gian ra sản dịch thì có thể ra 1 ít máu tươi trong vòng 1 tuần mà người ta gọi là kinh non do niêm mạc tử cung được phục hồi sớm đó mom. Nếu sau 6 tuần mà sản dịch vẫn còn ra, hôi và làm sốt trên 38 độ, bụng dưới căng tức thì phải đi khám vì có thể bị bế sản dịch.

Tùy cơ địa mỗi người nữa mom, như mh là ra tới 4 tuần mới hết lận. Mà thường thì nhanh nhất là 10 ngày còn chậm nhất cũn chỉ tới 6 tuần thôi. Bsĩ có dặn mh là sau 6 tuần mà còn sản dịch có mùi hôi đi kèm vs sốt thì nên đến bệnh viện liền có thể là nhau thai bị sót hay bị bế sản dịch nguy hiểm lắm

mình cũng 2-3 tháng gì ấy mới hết sạch. Từ lúc sinh cứ mua loại Mama này về dùng, hết mấy bịch lận.

thường từ 6-8 tuần mới hết sản dịch m nhé

tùy ng m, mình sinh mổ 1 tháng là hết

Khoảng 1 tháng là hết nè mom

1 tháng rưỡi là hết nha mom

Tuỳ ng mom, trung bình là 6w

mk thì 1 tháng rưỡi luôn