mẹ bầu ăn thịt dê được không mấy mom ơi

thịt dê có lành tính k mấy mom, bà bầu ăn đc ko ạ? mình bầu 5 tháng rưỡi rồi ăn uống bt hết nghén rồi, tự nhiên ngủ dậy thấy thèm thịt dê nướng quá hic, thêm dzú dê nữa chứ, mà k biết ăn có sao ko hic, mẹ ck nói để mẹ mua về làm cho ăn để đỡ thèm với vệ sinh chứ đừng ăn quán mà cũng hơi sợ sợ k biết có đc ăn ko hic

mẹ bầu ăn thịt dê được không mấy mom ơi
7 Các câu trả lời

Thịt dê nhiều sắt, dễ hấp thu, có cả kẽm nữa nên tốt cho mẹ bầu nhưng k dc ăn dê tái, gỏi dê mà phải nấu chín, làm dê nướng, dê hấp, cháo dê tiềm thuốc Bắc, dê hầm ngũ vị hương ăn ngon mà lại bổ. Thịt dê k độc nhưng có mùi hoi đặc trưng nên lúc làm thường dùng rượu trắng, gừng, dấm, tỏi, sả để khử mùi. Tuần mẹ cũng chỉ nên ăn 1-2 bữa vì dê nhiều đạm và có tính nóng, ăn nhiều quá cũng k nên vì khó tiêu, đầy bụng

Mom ơi thịt dê bổ lắm nha, cung cấp vitamin nhóm B, nhất là Riboflavin và B12. Ăn thịt dê là bổ sung chất đạm, ít chất béo hơn thịt bò và ít calories hơn thịt gà nướng. Ăn dê bổ máu cho bà bầu nữa, lại dễ hấp thu, bổ sung kẽm giúp cho xương chắc khỏe, tránh tình trạng đau chân mỏi gối nữa. Mom thử món thịt dê hầm ngũ vị hương đi, ngon lắm đó.

Mom sướng hen nói thèm là có mẹ ck nấu cho liền. 2vc mh thì đnag mắc kẹt vì dịch nên ko có nội hay ngoại để chăm sóc hết. Mà chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, đau nhức, mỏi người là các triệu chứng thường gặp ở bà bầu do cần nhìu chất sắt vs kẽm để nuôi dưỡng em bé. Mà thịt dê có đủ các chất này nên mẹ bầu ăn dê tốt á mom

Ăn được nha mom, thịt dê tốt đó mom ak. Mà ăn vừa phải đừng nhiều quá nha mom, cái j quá cũng ko tốt nè

ăn vừa phải thôi m

dk mom nhé

đc nha m,