hic

Mấy chế ơi, sinh mổ và sinh thường, nên chọn cái nào ạ, hic, sợ quá

18 Các câu trả lời

Sinh thường mom ạ đau lúc chuyển dạ thôi rặn bé ra là hết đau liền chỉ mệt chút thôi hai ba ngày sau thì bình thường lại rồi . Sinh mổ lúc mổ ko đau xong hết thuốc tê là đau lắm .đau cả tuần ko đi thẳng đc lỡ vết mổ có vấn đề còn khổ nữa.nếu sau lỡ cấn bầu sớm mà Sinh mổ cũng nguy hiểm.chưa nói tới lúc mổ gây tê tủy sống ảnh hưởng về sau nhiều lắm.

4y ago

Cảm ơn mom nhiều

Tuy khoa học tiếng bộ nhưng sẽ để lại những triệu chứng sau này cho bạn nên Sinh thường cực xíu nhưng tốt cho bạn về sau và con sẽ khỏe mạnh hơn

Bây Jo khoa học tiến triển sanh mổ ko đau mjk mỗ đứa đầu tiên rùi khỏe lắm chuẩn bị lần 2 nè mom...

4y ago

Ưk bây Jo nhà ai có điều kiện ta mổ ko hà ....mjk mỗ đứa đầu nè bất con mình ra ko hay luôn á mjk chuẩn bị mỗ lần 2 nè ..đừng sợ

nếu đc thì sinh thường tốt hơn, còn ko sinh thường đc thì mổ, chẳng cần lăn tăn ch đó đâu m

Mh tìm lại bài trên app mà mãi ko thấy, m có thể hỏi ý kiến bs cho cẩn thận nhé

Tập như này với động tác đứng lên ngồi xuống, m vào youtube cũng có nhé

Bạn nên sinh thường sinh mổ hại sức khỏe sau này muốn sinh tiếp cũng khó

4y ago

Vậy hả, hic, cảm ơn mom nhiều nha

Sinh thường đi mom mình chuẩn bị sinh mổ lần 2 mà sợ quá

e sinh mổ, về ráng chăm vết mổ kĩ xíu là đc nè

Mh sinh thường và thấy rất ổn nhé

4y ago

Cảm ơn mom tiên lang