Sắp sinh mà ko có tiền

Lên tâm sự với mấy mom 1 tí ạ hic. Có ai sắp sinh mà giống em không ạ? Sắp sinh r mà không có đồng nào để đi sinh. Chưa chuẩn bị, chưa mua gì cho con hết. Sức khoẻ lại không có không đi làm được. Bầu mà không bổi bổ cho con được gì hết, đi khám bác sĩ bảo con nhỏ quá nghe mà đau cả lòng. sắp sinh nên dành dụm được có 4,5tr thôi không biết đủ để sinh con ra không nữa. Xin lỗi con trai của mẹ nhiều hic

88 Các câu trả lời

Nếu có bảo hiểm mà sinh ở quê không ton kém nhiều đâu, mình sinh mổ mà tính tất cả chi phí cả ăn uống chưa đến 5tr, tiền viện phí hơn 2tr ak, nằm phòng dịch vụ 100k 1ngay

Mình cũng giống như mom nè còn 2 tháng nữa là sinh rồi mà giờ còn chưa mua được gì cho con hết đã vậy còn ko có đồng nào để sinh nữa mom còn có 4,5tr để sinh còn đo

m có mua bhyt ko Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé ?https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ ??

Nếu sinh có bhyt ở các bv công, vào viện khi có dấu hiệu chuyển dạ, không dùng dịch vụ thì chỉ khoảng 500 tới triệu thôi mom. Mom chỉ trả 20% còn BHYT trả 80%.

Giống y chang mìng không khác 1 síu nào luôn . Mình còn k có tiền dành dụm nữa .gđ mình thì từ khi biết mình có embe đến giờ k ai dòm ngó hết .chán lắm m ơi

Mom jong mình thế nhưng mình sinh song rùi h bé dk 1 tháng hơn rùi hôm đi sinh ko có tiền mà mình mổ fai xin tiền từ thiện của mọi ng từ wuan áo cho bé mặc

Cố lên m.nếu m sinh viện công mà có bh thì k tốn mấy.mình sinh thường ở viện huyện có bh hết có 400k thôi, nhưng khoản phát sinh mới hết nhiều.

Mình có cv dành cho mẹ bỉm , bà bầu . Cv làm ctv cho web sen đỏ, tiki shoppe . Thu nhập 200k -500k ngày. M nào thụec sự qt kb zalo mình hưỡng dẫn 0358535251

Bữa mình đi sinh lúc mới vào thì đống 500k tiền viện phí trước, lúc thanh toán hết đi về thì chỉ mất có 5k thôi, họ trả lại mình 495k,

4y ago

Có một mình mình là 5k, có mỗi bảo hiểm y tế thôi, mấy gia đình khác cũng có bảo hiểm mà tiền viện phí vẫn cả triệu mấy ??

Gắng lên nha mom. Sinh thường, có bảo hiểm chắc đủ mom ạ. K thì vận động ng thân thêm, còn mua đồ để sinh nữa đó