sầu

Làm thế nào để không buồn khi mang thai nhỉ? Đứa thứ 2 vẫn là con gái... ban đầu có chút tiếc nuối nhưng rồi vẫn cân bằng lại. Vậy mà giờ đây ai hỏi thăm trai hay gái. Trl con gái. Thế là họ bảo "cho ai đứng tên nuôi đi, nữa sinh nữa" hoặc "kệ đi nữa ráng kiếm thêm" hoặc là "vậy nữa hả?".. Người ngoài đã đành, ngay cả ông chồng cũng nói bạn bè ổng con gái đầu lòng giờ sinh con trai thứ 2 hết.. Nghe riết mình nản quá. Giờ mình thấy rất buồn, không muốn ai bên cạnh khi sinh con nữa, chỉ muốn đi 1 mình. Và sau này khi sinh mình cũng không muốn ai đi thăm cả.. Ước gì có 1 chổ chỉ có 3 mẹ con mình thôi.. để không nghe ai nói gì nữa.

92 Các câu trả lời

Con nào thì cũng là con của mình thôi, trời cho mình sao thì mình hưởng v, làm sao mà có thể chọn đc trai hay gái, có đầy ng còn k có con hoặc tốn bao nhiu tiền để tìm con đó thôi. Giờ mom lo cho con mình trước đi ai nói gì kệ họ lo cho sức khỏe của mẹ con đã, k thì về mẹ cũng chẳng cần ck khi ng ta đã k hỉu cho rồi sau này ck khắc tự hỉu thôi. Mong mom và con khỏe mạnh nha đừng buồn nữa.