sầu

Làm thế nào để không buồn khi mang thai nhỉ? Đứa thứ 2 vẫn là con gái... ban đầu có chút tiếc nuối nhưng rồi vẫn cân bằng lại. Vậy mà giờ đây ai hỏi thăm trai hay gái. Trl con gái. Thế là họ bảo "cho ai đứng tên nuôi đi, nữa sinh nữa" hoặc "kệ đi nữa ráng kiếm thêm" hoặc là "vậy nữa hả?".. Người ngoài đã đành, ngay cả ông chồng cũng nói bạn bè ổng con gái đầu lòng giờ sinh con trai thứ 2 hết.. Nghe riết mình nản quá. Giờ mình thấy rất buồn, không muốn ai bên cạnh khi sinh con nữa, chỉ muốn đi 1 mình. Và sau này khi sinh mình cũng không muốn ai đi thăm cả.. Ước gì có 1 chổ chỉ có 3 mẹ con mình thôi.. để không nghe ai nói gì nữa.

92 Các câu trả lời

2 viên kim cương của mình đều là gái. Chị 2 nhà mình nói con là kim cương, em gái cũng sẽ là kim cương. Con nào ko là con, suy nghĩ nhiều làm gì. Ai nói gì cũng kệ họ. Mình cũng đang bầu con gái thứ 2, ai nói thì mình bảo do mình thích con gái nên bầu con gái. Đố ai câif đc ước thấy như mình là họ ko nói gì đc nữa.

Thôi vui lên đi nè, đừng suy nghĩ tiêu cực vậy mom. Bữa sau ai nói gì mom cứ vui vẻ trả lời họ vậy nè: Cảm ơn Anh/Chị. Là A/C nghĩ vậy chứ em đang rất hạnh phúc vì có 2 công chúa đây. Còn ông chồng thì nên nói thẳng với ổng, vđ không thể thay đổi, nếu thương vợ thì không nên để vợ buồn, dễ trầm cảm.

Đừng nghĩ nhiều tội cho con nha mom. Chỉ là 1 phần nhỏ trong hàng triệu người có suy nghĩ vậy thôi mom. Mình cũng từng nghĩ vậy, nhưng lúc đi ngang qua khu hiếm muộn. Người ta ngồi la liệt, năm này qua năm khác chỉ cầu mong có được 1 cô công chúa thôi. Bạn hãy nghĩ thoáng lên nhé. Vui vẻ để con được mạnh khỏe.

Giống t. Đứa đầu gái. T mong trai lắm. Vì ba nó rất tình cảm rất tâm lý nên t muốn trai giống tính ba. Nhưng bs lại bảo gái. Haizzz ra đường ai thấy chẳng bao giờ hỏi bn tháng hay thế nào, toàn hỏi trai hay gái. Mình đã biết con nào cũng do mình nâng niu mà ra nhưng cứ hỏi mãi làm mình chạnh lòng ghê gớm.

Thời buổi này cần gì quan trọng trai hay gái.có con là mừng rồi. Nhà mình toàn con gái.bên nhà ck mình cũng con gái hết. Giờ mình bầu vẫn con gái .mà ai cũng thương cũng quan tâm. Có đc con là mừng. K quan trọng trai hay gái.bạn đừng suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến con y nhé.

Chị ơi, e cũng có 2 cô con gái nè, vừa sinh cô công chúa t2 đc 6 ngày thôi, thấy thương lắm ,chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng t vừa có thêm 1 cô con gái xinh xắn. Chỉ muốn ôm con cả ngày thôi ý. Suy nghĩ tới con thôi,bỏ ngoài tai mọi thị phi, cuộc sống sẽ đẹp hơn.

Mình bầu đứa thứ 2 vẫn là gái, lúc đầu hụt hẫng nhưng mình đa lấy lại đc cân bằng, kệ ai nói gì nói tự mình cảm thấy ổn là đc. Đừng snghi ảnh hưởng đến e bé. Mình thường lên phòng nằm cùng bé lớn nữa chơi với nhau và đọc truyện cho em nghe. Cố lên mom nhé.

Con cái trời cho. Sinh dc con ra khỏe mạnh là hạnh phúc rồi bạn ạ.mình tập đầu ck mình cũng mong con gái. Rồi ra một thằng cu. Bây h tập 2 siêu âm lại một cu nữa.ck mình nói thôi dừng con nào cũng dc. Mong muốn đứa con gái mà cũng khó. Vậy nên đừng buồn bạn ạ.

Con gái giờ có giá lắm á m, chứ giờ ế vợ đầy rồi, sinh con trai mốt kiếm vợ cho nó cũng khổ😂😂😂 ai nói gì thì nói. Nhà mình có chị sinh 3 đứa con trai, kiếm đứa con gái ko ra, siêu âm xong bả khóc như mưa, kệ ai nói gì thì nói, con mình quan trọng nhất

Mình cũng mong con trai nhưng con cái là do trời đau phai muốn là được chi cần con kheo mạnh nó còn quan trọng hơn trai gặp 1000lân.nhiêu người muôn 1đua con phải trải qua biết bao cực kho nữa đó ban thân mom nghĩ vậy thôi đừng để snghi ngkhac a hưởng den minh