Có mom nào 13 tuần sa gái mà sau sa đc trai ko ạ em 2 gái rồi giờ sa gái nữa buồn quá

13 Các câu trả lời

16w mới chắc nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

làm xét nghiệm nipt sàng lọc là chuẩn % m ơi. mình làm lúc 10tuần bs bảo ctrai 14tuần sâ bs bảo giống bô. xét nghiêm cái đó cũng tốt phát hiện di tật sớm

bình thường nhe m. 13 tuần thì độ chính xác chưa cao. cở 16 tuần thì rõ hơn nhe.

mình 2 gái nhưng giờ thì sinh dc bé trai hơn tháng r nk m

chua chac dau mom moi co 13w ma!thuong thi khoang 20w moi chac

4y ago

sao k đi bác sĩ canh hoạc tìm hiểu trên mạng à mình thấy cũng hay đó

rồi rốt cuộc mom trai hay gái? 🥴

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

vậy giờ là trai hay gái mom

16w là chắc nhất nhé

13w chưa chắc đâu