Nghe Tim Thai Có Chuẩn Đoán Chính Xác Trai Hay Gái.

Các mẹ ơi, em mới mang thai lần đầu. Đi siêu âm dc 9 tuần, tim thai con em bác sĩ bảo 185 1/p. Mn bảo em là em sinh con gái vì con trai nhịp tim nhó hơn 150 điều này có đúng ko ạ?

27 Các câu trả lời

Mình siêu âm con trai lúc đẻ lại là con gái nèk. Con nào cũng được mom ơi. Miễn sao bé bình an khoẻ mạnh là đc rồi. Vì con gái nên ông bà nội ko có lấy một cuộc gọi hỏi thăm.

3y ago

cả thai kỳ mom s.â trai mà đẻ ra gái hả mom

Ko nha mom ơi. Nếu trong lúc siêu âm bé hoạt động thì nhịp tim tăng cao, còn bé nằm ngủ thì nhịp tim trung bình. Mom đợi đến 12w tới phòng khám tư siêu âm là biết giới tính em bé rồi.

Tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Mìh con gái nè .mà di siêuâm lần nào cũg toàn 150. Lần tiếp theo 147 .rồi 144 rồi jo 21tuân 140 nè mom. Nhịp tim kg doán dc giới tíh thai đâu nhé.

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..😚💖 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Đợi thêm vài tuần nữa đi mom ,lúc trước mình cũng vậy cứ tưởng con gái, vài tuần nữa thai lớn ổn định nhịp tim mới biết chính xác nhen mom

5y ago

Nếu z thì thường là trai

Siêu âm ms đúng m ơi còn nhịp tim lúc này lúc nọ k ổn định đâu

nhịp tim ko quyết định dk giới tính đâu m nhed

Cũng co lý . Con trai minh luc 13w 150 sao 17w 144

Trai gái ko liên quan gì tới tim thai đâu nhe m