Con gái 2 xoáy ở đầu có phải bướng lắm k cm?

Cm ơi 2 xoáy mà con gái thì có khác gì với con trai ko, mình nghe nói con trai 2 xoáy là quậy với bướng lắm chứ con gái 2 xoáy thì k biết, Gái mình sinh ra đc hơn tháng r giờ nhìn 2 xoáy rõ rệt trên đỉnh đầu luôn, mà ẻm khó khăn quấy khóc liên miên mình cũng mệt hic, cứ trông con dễ xí cho mẹ nhờ mà haiz

Con gái 2 xoáy ở đầu có phải bướng lắm k cm?
12 Các câu trả lời

Mh thì nghe đầu hai xoáy nữ thì con sẽ thông minh, nhanh nhẹn, có rất nhiều ý tưởng và sáng tạo của riêng mình. Sở hữu tố chất một người lãnh đạo, con sẽ có những thành công rực rỡ trong cuộc sống. Cô bé này cũng rất bộc trực và luôn tôn trọng lẽ phải thì thích r. Tuy con sẽ có tính bướng vs cứng đầu nhưng mh thấy ai cũn có những ưu vs khuyết điểm hết chứ ko liên qan 1 xoáy hay 2 xoáy đâu nên mom thì qan trọng quá

Người có 2 xoáy tóc theo dân gian là sẽ có tính cách mạnh mẽ, hơi ngang bướng nè mom, mà mấy cái này chả có khoa học nào chứng minh cả, có đứa 1 xoáy bt mà nó quậy trời thần đất lở như cháu mình 9t nè, đồ mẹ nó bán onl mà nó xé bao ăn như ăn vụng vậy ấy k ai chịu nổi

hồi xưa hay nói 2 xoáy sẽ khó và bướng , còn giờ e thấy cháu e nó 2 xoáy mà nó dễ ẹc à ,còn lớn thì e k biết s

Quậy thì ko cần mấy xoáy nha mom. Con mình 1 xoáy quậy chịu ko nổi luôn

mấy xoáy cũng v thôi m.. đã quậy thì k cần biết là mấy xoáy..🤣🤣

E cũng hay được nghe nói 2 xoáy sau bướng lắm mà ko biết phải ko

Theo dân gian thì là nghịch nhưng cũng k hẳn đâu m

ủa, sao có người nói, thông minh mà m

cũng tuỳ bé thôi mom

Hình như vậy á mom