Sữa Mẹ

40 tuổi có nên sinh thêm e bé ko,hiện tại có 4 con 2 trai,2 gái và hiện đang mang thai bé thứ 5 là bé trai được 2 tuần tuổi

Sữa Mẹ
19 Các câu trả lời

2 tuần tuổi chứ ko phải 2 tuần nhé nên đọc cho kỹ câu hỏi rồi hả trả lời hiện đang mang thai ở tuần thứ 40 nhé như vậy là đủ để xác định giới tính của bé rồi...

4y ago

Mang thai 2 tuần tuổi với mang thai 2 tuần khác gì nhau

Có điều kiện thì sinh thêm m. Mà bây giờ có bé vậy rồi thì phải sinh chứ a???

Dù sao cũng đã có rồi Nên hay không nên giải quyết được việc gì đâu

2 tuần mang thai bé trai. Chắc là bé trai đã mọc tóc lồm xồm

4y ago

Mom vào link like kím quà cho bé nè mom https://community.theasianparent.com/q/Đến_hẹn_lại_lên_các_mom_ơi_hãy_thể_hiện_tinh_thần_của_cộng_/2275457?d=android&ct=q&share=true

Sao biết mang thai 2 tuần và sao biết 2 tuần là bé trai nhỉ?

4y ago

Chắc câu like câu view đó

đang mang thai rồi mom còn hỏi ý kiến làm gì mom.

mới có 2 tuần sao bt bé trai hay zậy m

Đông con đông của!

Chúc bầu khỏe nhé

chúc m sức khỏe