sầu

Làm thế nào để không buồn khi mang thai nhỉ? Đứa thứ 2 vẫn là con gái... ban đầu có chút tiếc nuối nhưng rồi vẫn cân bằng lại. Vậy mà giờ đây ai hỏi thăm trai hay gái. Trl con gái. Thế là họ bảo "cho ai đứng tên nuôi đi, nữa sinh nữa" hoặc "kệ đi nữa ráng kiếm thêm" hoặc là "vậy nữa hả?".. Người ngoài đã đành, ngay cả ông chồng cũng nói bạn bè ổng con gái đầu lòng giờ sinh con trai thứ 2 hết.. Nghe riết mình nản quá. Giờ mình thấy rất buồn, không muốn ai bên cạnh khi sinh con nữa, chỉ muốn đi 1 mình. Và sau này khi sinh mình cũng không muốn ai đi thăm cả.. Ước gì có 1 chổ chỉ có 3 mẹ con mình thôi.. để không nghe ai nói gì nữa.

92 Các câu trả lời

Tư tưởng của mấy bà mấy mẹ mấy ông xung quanh toàn là như vậy, nhất định phải có con trai mà không hiểu đâu cũng do duyên số, cũng có sự sắp đặt hết. Đẻ toàn là trai hay toàn là gái thì chỉ cần do mình đau đứt ruột gan đẻ ra thì đều thương vô cùng, con của mình mà. Mom cứ mặc kệ những lời nói xung quanh, thời buổi nào rồi mà họ còn suy nghĩ như thế.