Con ăn uống bình thường sao lại k tăng cân?

Làm sao để con tăng cân, đồ ăn sữa đi đâu hết r? 1 tháng mấy đứng cân tại chỗ. k nhích trăm gam nào cả?

Con ăn uống bình thường sao lại k tăng cân?
17 Các câu trả lời

Bé mấy tháng rồi m. Có thể bé tăng nhưng chỉ tăng ít (g) nên m k để ý or cũng có những bé chững cân. Trc bé nhà mình chững cân 2 tháng do ốm sau đó mới tăng cân bthg

con vẫn chơi, k quấy khóc thì bt mom, có tháng bé k lên lạng nào, bé nhà mình cũng vậy nè, cũng sợ đi khám dinh dưỡng mà k sao

3y ago

oh vậy hả,

bé chỉ tăng nhanh mấy tháng đầu thôi m ạ còn những tháng sau thì tăng chậm và chững cân vì càng lớn bé càng vd nhiều

3y ago

cảm ơn mm

càng về sau sẽ càng ít tăng bà ạ nếu 3th ko lên lạng nào thì đưa đi khám dinh dưỡng đã

3y ago

òi oi, bs tào lao đó bà ơi Đừng có nge 🥴

thường có những tháng bé chững cân vậy m nhé, 3th liền ko tăng cân mới lo thôi

bé chơi, ăn uống bt là đc, còn lo lắng thì đi khám có thiếu chất gì hay bệnh gì ko m

3y ago

cảm ơn m

con mình cả tháng ko lên nè m,mà con ăn chơi khỏe mạnh là dc à m

bé nhà mình từ khi cho ăn dặm đến nay dc 2m rồi bé ko tăng g nào. rầu quá

3y ago

ừ rầu

ra bệnh viện hỏi bs cho chắc chắn m ạ

con khỏe là dc. bé e 9m 9kg giờ 14m cũng 9kg nè