Cân nặng thai nhi

E 29w5 bé cân nặng 1290g bác sĩ bảo nhẹ gam e lo quá...các mom cho e xin cách ăn uống để bé tăng cân đi ạ

6 Các câu trả lời

lúc bầu mình ăn các loại hạt bé cũng tăng cân ổn. mom ăn trứng lộn, quả bơ, khoai lang, uống sữa ko đường, sữa chua... bé cũng tăng á

Cố gắng ăn uống đầy đủ chất vào m ạ, m ăn các loại hạt dinh dưỡng, uống sữa tươi ko đường nha m

Uống sữa tươi không đường, ăn bắp, khoai lang, thịt nạc, uống nước ép nha mom

mình 29w3 bé được 1756g rồi, chia nhỏ bữa ăn ra thêm trái cây bơ sữa stkd vô m

Sữa tươi k đường, trái cây,… e ăn như v vào con lắm m ạ, m thử xem

nhẹ, cố gắng ăn uống thôi mom