Bé không tăng ký

Bé nhà mình 11 tháng hơn mà cân nặng đứng 1 chỗ chỉ 8,5kg ko lên, đo mỗi tháng chiều cao lại lên, cũng ăn uống bú sữa ko bỏ cử nào , sao kỳ vậy các mom

3 Các câu trả lời

Tăng chiều cao là ổn mom ak. Bé nhà mình cũng v á, ăn uống rất ổn k bỏ cữ nào luôn nhưng cân nặng k tăng chiều cao vẫn tăng đều mỗi tháng

11m 8.5kg là ok rồi mom. bé mình 18m mới dc 8.6kg. miễn bé khỏe là đc mom ạ

ko sao. bé khỏe là được nè. nếu lo lắng có thể đi khám dinh dưỡng