Bé uống sữa tươi bao nhiêu là đủ

Bé 19 tháng . ngày 3_4 cữ sữa tươi. 2 cữ sct. Uống sữa tươi vậy có nhiều k ạ? ( tại bé ăn ít lắm nên dặm thêm sữa) .vậy mà mấy tháng trời đứng cân , k lên trăm gam nào. Khi nào ngưng hoàn toàn sct ạ ?

14 Các câu trả lời

Giống con tui á bà bé tui 2tuổi ngày khoảng 3 bịch sữa tươi tối 1 cữ sct bé tui trộm vía ăn được nhưng có 10kg 😊Sct thì tùy vào ba mẹ muốn ngưng lúc nào thôi con tui uống tới NAN 4 r tính ngưng nhưng ck tui k chịu 😂

Bé mình 1tuoi ngày cho uống sữa tươi tối dặm thêm sct, bú mẹ là chủ yếu. Nhưng tổng lượng sữa cỡ 400ml là được rồi, mom cắt bớt sữa đi cho bé ăn nè

tùy vào khả năng tiêu hóa và nhu cầu của bé, nhưng riêng cá nhân tui thấy sữa k có tốt gì bằng cho ăn các loại thực phẩm bà ơi, bé sẽ dễ béo vì sữa lắm

tr v là quá nhiều luôn đó mom bé mk thì ngày 2 bịch, tối 1 cữ 180ml sữa công thức,tuổi này là ăn quan trọng nha

con em nó tham ăn mê uống sữa, mà trộm vía lộn chỗ nào mà nó vẫn còi, đi khám bị suy dinh dưỡng..😭😭

thật chứ sữa tươi ít calo lắm, nếu bé nhà m ăn ít thì thà m tăng sct cho con còn nhiều béo hơn

2y ago

Ít calo nên bé nhanh đói, sẽ ăn được hơn đó mom

cữ sữa của bé nhiều rồi đó mom, bé uống sữa như vậy nên bé sẽ ăn ít thôi

nếu mom muốn để bé ăn nhiều thì mom cắt bớt sữa cho bé nha

bà cho con uống sữa tươi rồi á?? tui chưa dám nữa 😂

2y ago

nó ko tiêu chảy đau bụng thì ok thôi bà

Uống sữa tươi ít chất lắm.chủ yếu là ăn nè m

2y ago

nó ăn ít lắm