Sữa tăng cân k bị bón

Bé nhà mình uống sữa optimum k tăng cân các mẹ biết sữa nào tăng cân mà k bón chỉ e với

12 Các câu trả lời

e cũng dag uống optimom bé cũng k bon mà tăng cân chậm quá uống 2t mà lên dc 100g... dg tính đổi qua grow plus đỏ

3y ago

có từ 0-6tg nữa ạ bữa mjh mới ra tiệm sữa ạ ..trong con cưng mới k bán

ko bón, tăng cân ko nhìu nhưng tăng đều đặn thì mình chỉ biết có Meiji là 1 và NAN là 2 thôi m

mình thấy có nhiu bé hợp vs optimun nhé. m thử đổi sang colosbaby xem

phải do bé hấp thụ được hay k thôi m à

còn tùy bé hấp thụ đc ko m ạ

các mẹ tin dùng Nan nhiều á mom

3y ago

bé nhà mom uống nan àk

quan trọng bé khỏe nữa ak mom

bé mình dùng Nan thấy cũng được

còn do bé có hấp thụ nữa ko mà mom

tùy cơ địa mỗi bé nữa m