chăm sóc sơ sinh

Làm cách nào ban đêm bé ngủ duoc 6 tiếng z mọi người co cách nào chỉ e k ạ bé nhà e dx 6m14d r ạ

14 Các câu trả lời

Ngày cho bé ngủ 2 giấc, mỗi giấc 2 tiếng, ngủ trong tiếng ồn vừa phải, đèn sáng nếu vô phòng Đêm cho ngủ lúc 7-8h để đèn tối, hạn chế âm thanh Sáng bé dậy cho bú rồi chơi rồi ngủ, bú chơi 2-3 tiếng sau đó bé mệt sẽ ngủ, ngủ dậy cho bú, chơi trong 2-3 tiếng rồi cho đi ngủ, vậy ban ngày bé ngủ vừa đủ, nếu ngủ ít hơn kug ko sao, quan trọng tập dần cho bé vào nếp Chiều 6-7h cho vô phòng ca hát, lau mình, thay đồ, thủ thỉ vs bé tới giờ ngủ rồi tắt đèn. Cố gắng trong 1-3 tuần sẽ thấy sự tiến bộ của bé Mom nên tìm đọc thêm sách Nuôi con không phải là cuộc chiến

4y ago

Tuỳ vào bé nhu cầu của bé nữa, nếu sáng ăn bú đủ cử thì tối bé ngủ ngon và thẳng giấc, bú ít hoặc sẽ ko bú trong khoảng 7-8 tiếng, hay kéo dài hơn càng tốt . Nếu tối 7-8h ngủ thì bạn theo dõi xem khuya bé dậy lúc mấy giờ, dậy đòi bú hay mê ti mẹ xíu rồi ngủ. Tập từ từ nhé bạn

mom có rảnh vào link thả ❤ dùm bé nhà mình với nha! cảm ơn mom ạ!.! https://community.theasianparent.com/booth/810802?d=android&ct=b&share=true

Theo easy 3 lúc mới sinh, easy 4 khi 2 tháng... trẻ sẽ ngủ đêm từ 7h tối đến sáng và tối thức bú rồi ngủ lại luôn

Cho bé bú no, mặc quần áo thoải mái, đắp chăn đi ngủ, được cái bé mình dễ chịu nên dễ dỗ ngủ lắm.

Ban ngày bạn phải cho bé ăn đủ, đủ năng lượng thì mới có thể ngủ xuyên đêm đc

Tăng lượng sữa ban ngày lên để đêm bé đủ năng lượng ngủ xuyên đêm mom ah

Ăn những j z bạn tại mik lần đầu lm mẹ nên k co kinh nghiệm

https://bit.ly/2UiZpgj Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Tắt đen bé dễ ngủ