con bị lở ở cổ

Bé nhà mình ngủ bị ọc sữa,ban đêm mình k biết,chảy xuống cổ,nay mình thấy cổ bé đỏ lên và bị lở loét,bé bị đau và khó ngủ,m nào có cách gì chỉ mình với,thấy con vậy mình thấy có lỗi quá

26 Các câu trả lời

mom lấy khăn nhúng nước ấm rồi lau sạch cổ mỗi kgi cho bé bú xong,mai mom ra tiệm thuốc hỏi mua pepanthen về thoa vài ngày là hết ah mom https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom nhấp vào link like ảnh bé giúp mình với nhé

4y ago

Cám ơn m ạ

trước bé nhà mình mơia sinh cũng vậy do ở cổ bí nên dễ bị hăm nữa mình bôi eumovate cream là đỡ ngay m ra hiệu thuốc mua bôi cho con nhé

lúc bé bú xong m lau cổ sạch sẽ giữ khô thoáng ,n để cổ bé ẩm ướt sẽ dễ hăm, sức thuốc hăm cho bé

bé mình cũng bị như vậy. mua chai nước tắm thảo mộc tắm hằng ngày, qua 3 ngày là hết luôn

Lấy khăng thắm nhẹ lên cổ con. Đừng lau bé sẽ đau thêm, mom mua chay kem rau má về bôi cho bé

mom giữ vệ sinh cho bé, để cổ bé được khô thoáng thì bé sẽ nhanh hết á mom.

mom lấy khăn thấm nhẹ cho bé đỡ đau nha, giữ vệ sinh khô thoáng cho bé

Mẹ tắm vệ sinh sạch sẽ cho con và bôi lớp mỏng kem hăm vào nhé

con bạn hết chưa .con mk cug bị. mua thuốc về trộn suc hết luôn.

bé nhà mình cũng bị hăm ở cổ,thương quá