be ngủ

Các mom góp ý giúp em bé ngủ ban đêm không cần gối hoặc khan duoc không ạ

21 Các câu trả lời

mjnh ngj nên lót khăn cho bé. bé nằm khong ze bi méo đầu với sặc sữa nữa. mình thi ảnh b vào link cho mình 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Bé mình sơ sinh chịu nằm hưng phai kê gối từ phần lên đầu để bé ko gù, chứ lên 8 tháng xoay như chong chóng ko nằm gối nữa nằm thẳng trên nệm lun

dc m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

mình nghĩ thì nên lót khăn mọng đệm đầu cho con khi ngủ đầu con có đổ mồ hồi thì còn thấm vô khăn được

đc nè trc mk lót khăn với cả gối đc 1 lúc lúc sau đầu một nơi gối 1 nơi lên chả dùng đến gối

đc nè bé nhà mk ko có nằm gối đâu toàn nằm xuống chiếu hoặc đệm

Nên lót 1 cái khăn mỏng để thâm mô hôi cho bé m nha

bé e ms đầu ngủ gối sau 1 hồi đầu nơi gối ngã

bé mik k chịu nằm gối khăn j hết 😂

được m ạ gối khăn tốt hơn m ạ