hỏi vui

Luồn sợi chỉ vào nhẫn cưới để trên bụng bầu .chiếc nhẫn di chuyển qua lại thì giới tính của bé là trai hay gái v các m

12 Các câu trả lời

K chính xác đâu mom. Đợi 16w siêu âm biết chính xác nè mom. Mom ơi cho bé nhà mình xin 1 like ở link với nhé, cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/972519?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình thử vui thôi m à. 😀

Chỗ mình là luồn qua sợi tóc. Mà vui thôi nha. Thử ở chỗ trống trải, có chị kia thử đứt sợi tóc phải tìm nhẫn cả buổi 😅😅

4y ago

Thử coi cho vui thôi.

Cái đó chỉ là mê tính dị đoan thôi mom chính sát thì mình đi siêu âm là rỏ nha mom

Hình như wa lại là trai ah m. Mà e thử riết đâu chắc gần chục đứa lun ah

Tròn là bé gái, ngang là bé trai. Nhung đây chưa chắc đã đúng nha m 😊😊

Hình như là gái, xem cho vui thôi nè

Siêu âm chứ thử vậy k chắc chắn đâu

4y ago

Thử cho vui thôi m

Này chỉ vui thôi m

Vui thoi k dung dau b

Hihi M tin cái này hả

4y ago

Đoán cho vui thôi chứ k tin đc đâu