cách dùnh nhẫn cưới nhận piết giới tính khai nhi có đúng không các mẹ

Em em thắt mắc giới tính của con , hihi nên dùng nhẫn cưới thử , kết wa ,trên lòng bàn tay và bụng nhẫn điều xoay tròn , v cho em hỏi như vậy là trai hay gái ạ , em làm vui thôi vì tò mò quá , có ai đã từng đúng bỡi cách thữ này chưa ạ

12 Các câu trả lời

Ko biết ngkh thì sao chứ nhà em mấy chị có bầu cũng làm cách này. Kq chính xác. Em có bầu cũng làm cách này. Bé đầu nhẫn đưa ngang là bé trai. Bé thứ 2 xoay tròn là con gái

Xoay tròn là con gái đúng k . tùy người làm cho bạn á , nhìu người k đúng nhìu ng quay cho bạn chính xác lắm á

Mình cũng nghe cách này, nhưng kq k đúng mấy đâu m, đợi 16w đi siêu âm cho chắc

2 bé đầu xoay tròn. bé thứ 3 ngang đều con gái cả

K pk bạn s chứ mình cungz làm z kết quả đúng nha

Cách j cũng vay chỉ có siêu âm chính xác nhất

13 tuần siêu âm là biết rồi mom ơi

Đợi 3 tháng đi siêu âm chuẩn hơn

Đi siêu âm nhé,ra kqua ngay

Cách này nghe lạ quá