bé bống

Mọi người mách dùng chiếc nhẫn đoán giới tính thai nhi. Vậy lắc ngang là trai hay gái vậy mom ☺

6 Các câu trả lời

e cũng thử cách đó nhiều lần.mn nói cũng đúng lắm nha.lắc ngang là trai.lắc tròn là gái.dừng chiếc nhẫn lại cho chạy tiếp là con kế tiếp á

Chỉ mang tính chất tham khảo cho vui ák mon! Chứ đây siêu âm gái đẻ ra trai vẫn như thường 😂😂

Lắc ngang hay lên xuống theo 1 đường thẳng là trai,còn quay tròn là gái

Cái đó hên xui lắm b ơi . mún bik chính xác bế bé nhỏ để lên bụng á 😁

1y ago

2 bé đầu xoay tròn là gái. bé thứ 3 ngang vẫn gái đó mom. tham khảo thôi

M ngang con gái đây

Hên xui ^^