Trai hay gái?

Cho em hỏi vui , có mẹ bầu nào 13w sâ tim thai 151, biết giới tính bé chưa ạ. Em khám bv nên k biết ^^

45 Các câu trả lời

Khám đâu cũng biết trừ trường hợp thai khép chân mới không thấy. Tuy nhiên do qui định nên bs k dám nói, nên hỏi khéo chút là bs nói thôi. Vd: giống cha hay mẹ Tiểu đứng hay ngồi 😊

tim thai k nói lên giới tính e bé đâu ạ, muốn chính xác thì làm nipt, hoặc đợi vài tuần nữa m ơi. Mình 12w là thấy trai gái rồi nè

Nhịp tim ko liên quan tới giới tính đâu m,đợi 16 tuần đi siêu âm lại cho chắt nhe m

13w là biết giới tính rồi nhưng phải bs xem chứ dựa vào tim thai là ko chuẩn đâu m

Mom đi khám ngoài đi nha mình biết hioiws tính từ 13w rồi nhịp tim 168 là trai nhé mom

4y ago

M đi đo độ mờ da gáy, sâ 2 lần r nên tháng nữa chắc m đi sâ ngoài xem bé , tks m

minh 12w sa tim thai 168. ng ta bảo 80% là trai. và giở đẻ ra trai thât m a

tim bé nhà m 156. n làm xét nghiệm từ tuần 9 đc báo là trai nha.

Minh 12w la biet trai nhung con trai thi dễ nhin ra con chac an thi 16w

Tim thai k nói lên điều j đâu m. Hỏi bsi là rõ nhất m ak

Nhịp tim thai k liên quan gì đến giới tính nha mom