have a bun in my oven ..

Love seeing my tummy on the mirror, touching it while lying in my bed. Feeling its movement before i close my eyes. These has been my routine since the day i wish to get pregnant. I wish sana may laman na ang tummy ko.. sana magkakababy na ako. Sobrang hirap pala pag planado.. tama nga sila. Pagsikapan ang bagay na gustong makamit. I wanted to have a baby.. to settle down with a kid.. what i gotta do just to have one,.. ? Wanted to have a bun in my oven..

1 Reply

mag do po kayo ng partner mo pag conception days mo, check mo lang lagi cycle mo para alam nyo kung kelan mas malaki chance na mag conceived ka and pray lang lagi kay god bibigay nya rin yan pag right time na 💕 good luck and god bless ☺