Mình bị ngạt mũi theo mùa. Năm nay mình đang bầu 3 tháng. Có loại thuốc xịt an toà cho mẹ bầu không?

Lo lắng lắm

10 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

4y ago

Ý nè. E định gt sf bên c này nè. Dùng hiệu quả lắm M . E dùng từ lúc mới mang thai đến giờ. Tvia ít cảm vặt với giảm ho khá tốt. Hihi!

hỏi bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

giao mùa thế này thì khổ cho mom nhỉ,mom nên tham khảo các bài dân gian thui chứ thuốc thì ko tốt cho ebe đâu mom

mẹ uống nc ấm pha gừng vs mật ong ý vừa tốt vừa ấm giải cảm sổ muic

Có m ak, m ra hiệu thuốc hoặc đi bs kê cho nhé

Xisat nước biển sâu nhé mom

m hoi bsi tu van

chườm mũi m

Quan tâm