Cảm ơn các mom

Mình bầu 19 tuần các mom ạ. Mà nay thay đổi thời tiết mình bị ngạt mũi. Cho mình hỏi là có ảnh hưởng em bé k ạ. Và làm sao để hết ngạt mũi mà k dùng thuốc ạ🙏🏻

11 Các câu trả lời

ko ảnh hưởng mom nhé. mom mua cam về ăn nhiều vào ạ. nhờ mom hoan hỉ vào like hộ e vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

lấy lá tía tô. xả. bồ kết. cứt lợn. bưởi . hương nhu. nấu lên xông mặt đỡ ngạt ạ. e thường làm thế 3 ngày khỏi hẳn.

chịu khó nhỏ mũi xịt mũi thường xuyên. uống nước cam chanh để tăng đề kháng

K sao nha m, lúc bầu mình bị hết 5 tháng :D

mom bổ sung nước cam, chanh nhé

Xịt mũi bằng nước muối ấm

ko ảnh hưởng ạ

qt

qy

.