Ngạt mũi mùa lạnh khi 15w6d

Các mom cho mk hỏi là đã ai bị ngạt mũi vs đau họng khi mang thai chưa ạ? Mk bị 3-4 hôm r mà chưa khỏi Đi mua thuốc họ ko có dám cho, chỉ có thuốc ngậm và thuốc xịt mũi Mn giúp mk vs ạ #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ

9 Các câu trả lời

mình nè,đau họng k ngủ được luôn ngậm muối rồi súc miệng bằng nước muối cho khiếp luôn í. ra hiệu thuốc lớn nói người ta bán cho lọ thuốc thảo dược dành cho bầu uống cũng đỡ ,mà mình vứt lọ rồi k nhớ nữa,mom ra hiệu thuốc hoặc đi khám ở BV hỏi xem

Mom xịt mũi nhìu vào. Xịt vào hì ra đỡ ak. Đợt mình bị viêm mũi dị ứng hắt xì đau cả dây trằn chòn ak. Mình xịt ngày 15l đỡ dần oy hết nè

m uống nước ấm, nước cam ấm, m xông mũi bằng nước ấm có thể nhỏ thêm 1 vài giọt dầu khuynh diệp nè. nếu bị kéo dài m nên đi khám bs nhé

mom xông mũi , xịt mũi , uống nước cam ấm , ráng từ từ sẽ khỏi nè mom, thuốc thì có bầu nên ngta k dám bán đâu nè

m súc họng nc muối nhiều lần trong ngày, m xông mũi bằng tỏi nhỏ chút tinh dầu trànmm nữa xem đỡ k m

m xịt mũi thường xuyên, xông mũi, ngủ kê cao gối.. uống nước cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng m..

mom chưng lá cúc tần với mật ong uống thử xem nhé

ngâm chân nước gừng ấm mỗi tối m nhé

đẩy bài cho.m