Stop mocking my child

My lo is 22 months already and can speak some words naman na. He can label things but cannot express his thoughts yet. He usually says "aaaa" if he wants something. I was hurt yesterday. While eating our breakfast, my son says aaaaa. My mil shouted puro ka aaaahh. Ung a e i o u naman. Niyakap ko agad ang anak ko and said, baby pa po kasi ako. Kita sa mga mata niya na natakot sya. Kahit na pabiro pa yun...kahit na ganun lang sila magsalita, still it hurts. Nhrapan akong itago ang emotions ko. D ko napigilang magdabog sa harap ni mil. Nakita yon ng hubby ko ksi kararating lang niya galing duty. Pmasok kmi ng anak ko sa room and nagsimula n kong umiyak. Sinundan ako ng asawa ko at he confronted me. Ang dami niya nasabing msasamang salita. But i kept mum. So he said, dapat pala kitang ipacheck up sa doktor kasi gnyan ang behavior mo. D ko magawang sbhin ung nangyari kasi para saan pa.. d naman niya ako maiintindihan at kakampihan. Ibabalik lang niya yun sa akin at sasabhing kasalanan ko...nilakasan tlga nia boses nia nung kinoconfront nia ako para marinig nilang lahat. My anxiety level is really high. Im having suicidal thoughts already para makaalis sa situation na to.. gsto kong umalis. i have no one to turn to. Ayw kong sbihin sa family ko kasi ayaw kong mgalala sila. I should have known better noon.. na hindi ako magiging priority. Na hindi nia ko mpprotektahan. Im losing my sanity.. im losing myself habang dto tayo nakatira sa bahay ng pakialamera mong nanay.

1 Reply

Hi mommy, huuuugs po. If it will make you feel better na may mapagsabihan ka sa family mo. Go po. Share mo sa kanila. You need to express your frustrations and yung mga worries mo. And regarding sa husband mo, pls be honest po sa knya lalo na sa nraramdaman mo😔 valid po lahat ng feelings mo. Be strong mama kasi kelangan ka ni baby. One step at a time. At his own pace. Mkakaexpress din siya po. ❤️

2mo ago

thank you. my husband and i are okay na..sinabi ko n s knya ung nangyari.. but me and my mil dont talk with each other for a week already. and i dont care! punong puno na ko. kung pwede lang umalis, umalis na kmi.. tssk.