38 weeks pregnant and sad..

Not related to my pregnancy. I just want to let out my sadness and frustration. I am currently 38 weeks pregnant. My husband and I both work but I have the privilege to work from home because I manage a business. My husband never joined me in all of my check ups and tests throughout my pregnancy. I was sad before but I learned to accept that since he is busy naman working for our family. We are newly weds and I always try to cook for him dishes that he usually eats. Today, I tried to cook a dish for him, I admit naman that the taste isn’t to his liking because medyo matabang yung naging timpla but edible. I told him naman beforehand pero he really didn’t eat it all. Even a piece. So I told him, “di mo pa naman natitikman okay naman if may sawsawan” pero he got mad and shouted at me while our maid and driver was eating near us. He said “bakit niyo ba ako pinipilit kainin kung ayoko nga, hindi ko nga gusto, masusuka lang ako pagkinain ko yan” the term “masusuka” really stopped me. I was so shocked. I felt humiliated. I am so pregnant yet I try my best to be a wife to him. I ended up eating all the food. He never tried even just a bite. He is not even sorry. I just cried on my own as an emotional pregnant woman. #sad #38weeks #pregnant #depression

6 Replies

awa naman ng diyos hindi nmn ganyan un asawa ko..hindi naman kami mayaman pero minsan pag tinatamad ako magluto siya pa nag-aaya sa akin na sa labas na kumain ..minsan pag nagluluto ako never siya nagcomplain na hindi niya gusto un pagkain ang sabi niya lang "may choice ba ako"🤭🤭 natatawa na lang ako kasi no choice naman talaga siya kasi ako un taga luto niya pero kumakain siya nalalaman ko lang na ayaw niya un luto ko pag kaunti lang kinain niya pero ok lang kasi gumaganti naman ako kinabukasan sinasabi ko tinatamad ako magluto para sa labas kami kakain mas ok pa un sa akin at least hindi ako pagod kahit nasa bahay lang ako.. take note hindi rin siya sumasama sa check up ko minsan pag gusto niya sumama ayaw ko pasamahin kasi bugnutin yan asawa ko ayaw na pumipila eh sa public hospital ako nagpapacheck-up kaya expected talaga na laging mahaba un pila baka mastress lang ako pagkasama siya🤣🤣

Oh noooo, it is really sad po. Sobrang sensitive pa naman ng buntis kahit sino naman magdadamdam sa ganyan. Sana kahit gaano siya kabusy sinasamahan ka pa din niya sa check ups, super importante na maramdaman mo yung support niya during your pregnancy, lalo na if ftm. Also, medyo insensitive and ungrateful siya na hindi man lang kinain yung pinrepare mo, tas hindi pa siya careful sa mga words niya. Pwedeng stress nga siya sa work, but still, hindi niya dapat idadamay yung family niya sa stress sa work, lalo na buntis ka. Hindi ba niya alam na bawal sa buntis ang ma stress. Hugs sayo mi, tingin ko maganda na sabihin mo sa kanya lahat ng mga nararamdaman mo. And then kapag nasabi mo na, pakinggan mo din yung side niya. Both of you should compromise since mag asawa na kayo. If wala kang changes na makikita, or worse, galit pa siya kapag nag open up ka, prepare kana maging amazona XD

nkkasad naman po.. pero yung totoo ganyan din po ako nung first baby namin.ganyan yung asawa ko pero nung lumabas na baby namin nagiba sya nabago yung ugali nya mas naging responsible na sya at pinapansin na nya ako..mapapayo ko po bagamat gusto mo sya ipagluto wag n po muna ibigay mo n lng po muna sa sarili mo yung time mo..try mo po maglibang..ako po pregnant sa ikatlo kong baby ganun n nmn sya para akong hangin hahaha kht my sinasabi ako parang bingi..kya gnagawa ko binibusy ko yung sarili ko sa mga bagay bagay..d k po pwede ma stress ituon mo n lng sarili mo para sa paganak mo.kya mo yan momshie🥰be strong.. always pray na lng po na makaraos ka ng maluwalhati.. instead na sya ipagluto mo yung sarili mo na lang.hehe..bka may mga isipin lng hubby mo n d nya masabi sau.. intindihin mo na lang muna..🥰

Hugs sayo, mommy 🤗 Pregnant or not, nakakalungkot talaga ang ginawa ng husband mo 😥 I'll give him the benefit of the doubt na stress lang din sya but I hope he soon realize his wrongdoing and apologize to you. Under no normal circumstances na acceptable yung naging reaction nya, regardless kung sino pa nagluto noon or ano pa ang lasa ng pagkain. Kahit ano pa lasa, he can politely decline, or indulge you with a single bite. Hugs to you! 🤗🤗🤗

mhie stop ka na po sa pag luto ng food para sa husband mo, focus mo sa ngayon si baby, sarili mo.. wag mo asikasuhin hubby mo kaya nya sarili nya, kumpleto naman siguro sya walang kapansanan.. ikaw nga dapat pinagsisilbihan nya. Mas mahalin mo muna sarili mo lagi mo lang isipin na dala mo si baby. Mahirap pero set aside mo muna talaga yang mga issue mo kay hubby mo ngayon.

Sad me mga ganyang hubby yes khit p wala lasa yan dapat sana kinain nya ako khit n wala lasa pagkain naluluto ko ok lng sa asawa ko pero panay lagay nya ng patis hehe tapos the other day sya n nagluluto