ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

Yung kinuconsider po ng mga OB na totoong Due date is yung ultrasound na until 20 weeks lang, pero may margin of error yun na 7 days, so pwedeng mapa aga ng 7 days or late ng 7 days, nabasa ko lng po, kasi iba iba din EDD ko.