ANO ANG MAS ACCURATE NA DUE DATE

Hi mga mommies ano poba ang accurate LMP or Yung 8-10 weeks ultrasound?

7 Replies

Di ko pa po sure pero yung 1st baby ko, EDD based on LMP December 17, based on Ultrasound December 25. She came out exactly at 5:14pm of December 17. 🥰 Tingnan ko muna dito sa second baby ko when sya lalabas pero malapit lng naman EDD ko based on LMP and UZ. Feb 3-6 😅

kung sure ka po sa LMP mo at di nalalayo sa first Ultrasound mo sundin mo nalang yung LMP mo pero kung hindi ka sure sa first ultrasound mo nung frist trimester yung sundin mo

kung sure ka sa LMP mo po at regular ka naman, LMP ang sundin. pero pag tulad ko pong irregular much better yung sa transV po

Estimation lang naman po parehas. Guide lang din po sila pero UTZ po sinusunod nila dahil sa size ni baby

ako kapapanganak ko lng at regular mens ko. Sakto nanganak ako base sa lmp

first ultrasound po yung mga 8 to 10 weeks pa lang.

Utz po