ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

Dapat ung first ultrasound po kaso ung sau po is ginawa ung first ultrasound ng 2nd trimester hindi first trimester. So mahirap talaga malaman na.

4y ago

Okay na po hehe nanganak na po ko

Mas accurate paden ang LMP . kase sa UTZ base lang un sa laki ng bata pano kung maliit lang talaga ung bata . ako lagi ko pinaniniwalaan ung LMP ko

Gnyan dn po result ng ultrasound ko.. Based s lmp ko 11 weeks and 1 day na. Pero bsed s ultrasound 6 weeks and 2 days lng. Hayst.. Nsstress nko

Kung nagpa ultrasound ka nung first trimester mo, un ang pinaka accurate at susundin ng obgyne. Otherwise, ung last menstruation ang susundin.

4y ago

Hindi po eh. 4th month na ko nakapag ultra.

same tayo sis. pero sabi ng mga mommy dto sa app na to mas accurate dw yung LMP kase ang utz naka dependi yun sa laki ng baby mo sa tyan mo.

4y ago

Kase sis ang unang tanong talaga ng mga obgyne kung kailan ang huling regla mo. And then bibilangin nila yun at sasabihin sayo yung edd mo base sa LMP mo. Tapos minsan kasi sa transv utz at LMP nagkakatugma yung EDD eh. pareho ng sakin sis Lmp edd ko ay sept.8 Transv utz ko naman sept.9 and then sa pelvic utz naging sept.24 Kaya tinanong ko na rin dito sa app nato sa mammys if same din yung sa knila. Oo dw same pero ang mas susundin mo talaga yung LMP mo. Kasi ang sa utz naka dependi sa weight ng baby mo sa tummy mo.😊 But.. e'try nyo pong e'ask sa midwife or sa ob mo kung ano ang mas susundin mo. ganun

Okay LMP duedate masusunod yun po kasi bilang ng OB ko hehehe natanong ko rin salamat po sa mga sagot/opinion mga mamsh.

sabi po kasi ng OB ko sakin +/- 2weeks sa Edd base sa transV. pwedeng magadvance ng 2 weeks or late ng 2 weeks.

Edd ko march 16, 2020 Uts ko march 10, 2020 Dob ni baby march 8, 2020. Edd lg tlga sa LMP..

Sa ultrasound sakin nung first april 21 nung second april 21 padin at nung 3rd naging 20.

same here po. 1st utz oct 14, 2nd utz 22, 3rd utz 20. iba ibang clinic po yan.