ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

Walang 100 percent na yung first ultrasound ang pinaka accurate kasi nagbabago talaga ang due date habang nagpo progress ang pregnancy, sakin unang ultrasound ko june 23, then naging 21, tapos sa last naging 20. Pero depende padin yan sa pregnancy mo and kay baby kung kailan siya lalabas