MEET MY LIL PRINCESS❤️ 3kg.

LMP due July 16 UTZ due July 10 July 4 ko sya pinanganak at 38 weeks and 4days Check up ko lang then pag ka ie 6cm na kaya admmit na agad squat and walking lang konti un humilab na pag ka ie 8cm na. Thanks God 😊

MEET MY LIL PRINCESS❤️
3kg.
20 Replies

congratulations mamsh! sana lajat ganyan hehe madali lng manganak at hndi gaanung hirap sa labor. any tips po? thanks, god bless po! 😊

congrats po sis team july here 😊🥰 nag iintay nalang pag labas ni baby🥰 praying for safety delivery to all mommies here 😊🙏

waaw! team july din po ako. still waiting for my little one😍😍 congrats po sainyo. ang ganda ni baby😍👏

anu po nafeel mo that time nung check up? nung hindi mo pa po alam na 6cm na? ako kase mag 40weeks na bukas, dur ki na pero wala pa din 😓

2y ago

wala po ako naramdaman mi kaya di po ako makapaniwala na 6cm na ako

ilang kilo si baby sis? Congrats po. Sana lahat mabilis lang manganak. Any tips po?🥰

congrats po. Ask po sana advice kung pano mka early labor. july 20 due ko hanggang ngayun 2cm parin.

2y ago

try mo po nag circuit something sis nood ka sa youtube , effective sya

congrats,,sana lahat ganun kadali manganak

congrats mommy. welcome to the world baby girl ❤️

congrats mamiii, ❤️ first baby mo po sya?

sana all ganyan lang ka bilis ❤️