hi mga mommy ask lang po

hello mga mommy im 39 and 4days sa LMp ko due ko july 7..pero sa utlrasound ko july 27 pa due ko..pero na ie n ko 2 to 3 cm na.no sign ng labor.worried na ko.pero nung wednesday sumakit sya minuto din ang tagal ang sakit pero nawala din kala ko maglabor na ko.normal lang po ba un.

1 Reply

Hi! If 2-3 cm ka na sis, mabilis na lang magdadilate yung cervix mo po. :) Itodo lakad mo lang po, squats and kain ka maanghang and pineapple po. Normal lang po yang ganyan pero if madalas po, pa-IE ka po uli. Baka po naglalabor ka na

4y ago

pagnaglalakad ako nraramdaman ko ung cervix ko..tpos..lagi ako na ihihi lalo pag lakad ng lakad..minsan basa lage panty ko.ewn ko f pnubigan ko na..mdalas n kc din ako labasan ng white mens.