39 WEEKS AND 5DAYS

Still no signs due date ko is July 16. Ginagawa ko naman lahat squat walking ng malayo. Nakakatakot daw yung mag overdue na

2 Replies

Ganyan din sakin nun. Pero 1 day before my due nilabasan ako ng mucus plug o yung unang dugo/sumilim? Hindi panubigan ang nauna sakin kundi dugo. Pero wala pa din ako nararamdaman nun. Parang normal lang. Alam ko lang na kapag lumabas na yun, lalabas na din si baby kasi nasabi na ng ob ko sakin yun.

Inom ka Pineapple mamsh