Expected Due Date

Ask ko lang, ano pong nasusunod sa EDD? LMP po ba or ultrasound? Kapag po kasi LMP sakin, 40 weeks and 1 day na ako. Pero kapag ultrasound 38 weeks, July 5 ang EDD. Nag pa-IE po ako kanina, close cervix pa rin. Ano po ba dapat gawin para mag open bukod sa pag squat at walking?

18 Replies

ok lang yan mommy basta safe delivery k po.. ako d ko na iniisip yan edd ko kac august 29, base s ultrasound ko 2nd week daw ng august tinatanung p s lying in kung yun daw tlga totoong last mens ko , sabi ko kahit na anung araw po basta safe delivery kami ang mahalaga mailabas natin c baby ng maayus goodluck sa atin mga mommys excited nrin ako d nga ako kinakabhan naeexcite ako iniimagine ko n face ni baby ko

4y ago

Hahahah.. kaya nga po.. praying for a safe and normal delivery kay baby. Lalo na kapag kabuwanan mo po, lalo kang ma eexcite.. nakakainip 😅

Ako nmn ung sa ultra sound.. Mas accurate daw kc ung sa ultrasound. Sa LMP ko 17 weeks and 3 days na ko. Pero sa ultra sound 15 weeks and 1 day plang ako.. Kya mas sinunusnod ko nlng ung sa ultrasound.

4y ago

Ndi yan basta lagi ka lng updated.

For me UTZ, sure aq sa LMP q kaso nga lng after 2 weeks pa kmi nag contact ng husband q. So mas tama ung EDD q sa UTZ kasi un ung 1st contact namin n husband kesa if based sa LMP q... 😊

4y ago

Yung ob ko rin po eh.. utz ang sinunod.. nakaka confused lang talaga 🤣

mag evening primrose ka mamsh dipende parin sa reseta Ng OB sau at wag mag madali lalabas at lalabas din Yan lagi din magdasal na maging ok kau dalawa Ng baby mo 😃👍

Ultrasound momshie.Ganyan din ako duedate ko base on my LMP is May 30 pero sa UTZ June 7 pero nanganak ako June 9 pero ang labor ko nag start ng June 8 ng madaling araw.

4y ago

Thank you po sis! 🥰💕

For me lmp..bsta sure ka sa last mens mo..mhlga kc yun..so far sa case ko never ngkakaiba and due k sa ultrasound at ky ob coz of my lmp

4y ago

Simula nung march nd kpa nkkblik s knya?

kapag ndi pa lampas sa edd ng ultrasound..ok p yan. kapag lampas n sa lahat LMp o ultrasound...magpa induce labor ka n lng po

2y ago

mahirap po mag pa induce ranas ko po Yan mas maganda pag mismong cia lalabas kc nde ka masyadong mahihirapan. . mag ddry labor ka nian kasakit nian . .

Evening primerose po di pa sinudgest ng ob? LMP po nasunod saken.

4y ago

Di daw po sila nag sa-suggest ng ganun. ☹️ Public lying po ako nagpapa check up eh

Kumain daw my pinya mommy Sabi nila effective daw yun

4y ago

Welcome

40 weeks and 1 day na din bukas kaso wala pang pain.

4y ago

Opo as in nakaka umay na.pero sabayan nyo din po ng lakad at squat