👉Làm gì để tránh sảy thai hay thai lưu? ✍️

Livestream cùng BS CK II Hồ Kỳ Thu Nguyệt, Trưởng khoa Sanh tại Bệnh viện Mekong TPHCM - tại Fanpage theAsianparent Việt Nam. Livestream là một phần của "Dự án Sidekick" (Chiến dịch "Thai máy") do gia đình theAsianparent Đông Nam Á thực hiện từ năm 2019, nhằm góp phần giảm thiểu số thai lưu tại khu vực. 📒📒 Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt đã nhắc nhở mẹ theo dõi thai máy thường xuyên để kịp thời nhận biết các dấu hiệu bất thường:‼ 🔶Bắt đầu đếm cử động thai từ tuần 28, khoảng 2-3 lần trong ngày vào các khung giờ cố định (sáng-trưa-tối), ví dụ sau khi ăn no 🔶Thai nhi ngủ không quá 90 phút, khi bé ngủ thì cử động thai giảm hoặc không có cử động 🔶Nên đi tiểu trước khi đếm cử động thai 📒📒Kiểm tra sức khỏe thai nhi thông qua cử động thai: 🔶Thai khỏe khi có ít nhất 4 cử động thai trong 1 giờ 🔶Nếu đếm thấy có ít hơn 4 cử động thai trong 1 giờ thì đếm tiếp trong 1-2 giờ tiếp theo 🔶Thai có vấn đề khi có ít hơn 10 cử động thai trong 4 giờ, mẹ bầu cần đi khám ngay. Còn rất nhiều kiến thức thai kỳ hữu ích, mẹ hãy xem lại livestream để cùng ghi nhớ nhé: 👇👇👇 https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/videos/1416945202020523 ***Thông tin bác sĩ: Website: https://bshokythunguyet.com/ FanPage FB Bác sĩ: https://www.facebook.com/bsthunguyetbenhvientudu✍️

👉Làm gì để tránh sảy thai hay thai lưu? ✍️
32 Các câu trả lời

Chừng nào có thêm nhiều live giao lưu , với các bác sĩ chuyên gia cho bé từ 0-6 tuổi ad nhỉ , e hóng để nuôi con khoa học , đồng hành vào bước trưởng thành đầu đời của con!

3y ago

Dạ ad

https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/videos/1416945202020523 livestream rất hay và bổ ích cho các mẹ bầu

hữu ích quá ạ. nhờ bs mà có thêm kinh nghiệm, ko phải hoang mang nữa.

Hqua quên ko coi nên tối phải coi bù đó ad. Rất hữu ích ạ

Cám ơn tap có những chương trình rất hữu ích

Hữu ích quá. Hôm qua thời gian đó ko xem đc

Hữu ích quá mà qua quên mất không vào coi

Cảm ơn tap kiến thức rất hữu ích ạ

rất cần thiết cho các mẹ 😊

Cảm ơn Bác sỹ rất nhiều