🎉Còn 7 ngày nữa đến buổi Livestream được đón chờ nhất tháng 9 này🎉

👉 Cha mẹ sẽ được hiểu thêm về sảy thai và thai lưu theo khoa học 👉 Cha mẹ sẽ biết cách giảm thiểu sảy thai và thai lưu từ những hành động nhỏ 🎉🎉🎉 theAsianparent Việt Nam rất vui được đồng hành bởi BS CK II Hồ Kỳ Thu Nguyệt, Trưởng khoa Sanh tại Bệnh viện Mekong TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm về thai sản, trong Livestream đầy ý nghĩa này. Livestream cũng là một phần của "Dự án Sidekick" (Chiến dịch "Thai máy") do gia đình theAsianparent Đông Nam Á thực hiện từ năm 2019, nhằm góp phần giảm thiểu số thai lưu tại khu vực. 🎉🎉🎉 Ngoài ra, hàng chục phần quà siêu hấp dẫn sẽ được theAsianparent Việt Nam trao cho những cha mẹ tham gia chương trình và chơi minigame đó! ✍️Ghi ngay vào lịch của mình đi mẹ ơi: ⏳Thời gian: 22/09/2021 - Lúc 15:00 PM tại Fanpage theAsianparent Việt Nam. Hẹn gặp lại các cha mẹ của theAsianparent trong Livestream sắp tới!

🎉Còn 7 ngày nữa đến buổi Livestream được đón chờ nhất tháng 9 này🎉
43 Các câu trả lời

mấy mom cho em hỏi thai lưu do hiện tượng nào xảy ra ạ em đang mang bé được 5 tháng là em lo quá các mom, các mom cho em những biểu hiện của thai lưu với ạ em cảm ơn các mom❤

phần trả lời câu hỏi k bgio đc trúng lun 😭😭

3y ago

Giống e mạng yếu lắm

Hóng chia sẻ của bác sĩ để phòng tránh🥰

Hóng. Mong giờ đó tham gia đc

mạng chưa bao giờ độ mình

Hóng cùng các mom 😀

Ad an xinh đẹp ❤️

Ad An thiệt là xinh đẹp

3y ago

dạ ad iu😍

Hồi hộp quá

😍😍😍