Spotting

limang bwan na po akong buntis. bgla pong nagbleed ako ng prang pinkish/malabnaw na red then after an hour kulay brown naman pero spot lang di nman ganon karami. is it normal po ba? yung mga nbbsa ko po kasi normal lang daw yung ptang brown na discharge.. medyo knakabahan ako since first pregnancy ko po ito. salamat po sa ssagot.

9 Replies

Sis it's better to check w/ your OB every time na may spotting ka. Kc iba2 ang pagbubuntis ng mga mommies, meron sa iba normal lng while sa iba nmn masama na pala. Icheck ni OB mo if ok pa si baby or not.

Momshie better go to your ob Ang Alam ko pong nag spotting Lang pag B4 1 month na Wala ka pang regla at malabnaw na red meaning buntis ka. Kapag Po 5months na may spotting kang ganyan Hindi na Po normal Yan

thankyou mga momshie. nagpacheck na po ako sa ob and i was advised to rest for atleast 7days. nresetahan nadin ako ng pampakapit. pnagbawal lang po talaga ang physical and emotional stress.

Halu My!!! much better po talaga na pa check sa O.B para maresitahan nang pampapakapit

5 months pregnant, hindi normal ang spotting, better check with your OB. God bless

6y ago

dpnde kung anong klcng spotting..pwde niyong picturan at ipakita sa OB..para maresetahan pampakapit

Yes sis pa check up ka para mas sure. Mahirap na baka mapano pa si baby.

Have a visit sa OB niyo po. Take a pic of it ndin.

No. Visit your OB po agad kapag ganon.