Normal lang po ba yung brown or red spotting sa 10 weeks pregnant?

red/brown spotting

13 Replies

di pa po ako nakakapagpaultrasound kasi po yung last mens ko po i think po oct. 1st po pang 4th baby ko na po ito if ever kasi ngayon lang po ako nagkaganto. or baka po may possible po ba di ako buntis kaya po ganun?

nagspotting ako mii pagkagaling ko sa clinic ni OB after IE nya sakin. simula nun 6 weeks ako that time hanggang sa 8 months halos everyday. bedsrest lang ako

Hindi po. Experienced ko last year yan then I went to my OB possible mc na daw ako. See your doctor immediately.

5mo ago

nagspotting ako kakauwi ko lng galing lang sa mall kulay brown spotting ko pero maliit lng masyado . bukas na pa lab ko need mag fasting need ko din makita ob ko bukas pero di pa nya sched

Any spotting is not normal during pregnancy except pag malapit na due date. Consult your ob na po.

same sis nag spotting din ako 11 weeks kulay brown hindi ko nga alam kong normal lang yun

5mo ago

di po ba kayo nagpacheck up agad nun? okay naman po si baby nyo po?

Nag pt ka ba? If last mens mo is oct pa. Delayed ka na. Pa check up na agad.

5mo ago

opo nagpt po ako dalawang beses positive po parehas

sumasakit sakit din po kasi puson ko pero nawawala din po yung sakit

Beb, ikaw to? Si Shenna to! classmate mo nung High School.

5mo ago

sige beb. iniisip ko nga e baka di naman ako buntis kaya siguro nagkadugo ako. pero di naman sya madaming dugo di katulad pagmay mens ka na malakas talaga yung sakin kasi yung pagpatapos na yung mens e ganun nalang sya.

hindi pa po bukas pa po ako mag papa check up sana ok c baby,

5mo ago

sige po praying for your baby po. sana okay po sya.

sakin no budget pa kay di pako nakakapag chrck up 😭😭

5mo ago

ano po kaya ibig sabihin ng ganyan? yung sakin po kagabi may lumabas na maliit na buo na ganyan kaso kulay brown po sya