is it normal?

normal ba yung madalas na pinkish brown na discharge? na bobother kasi ako sobra.

12 Replies

Pacheck up kna po agad mommy. Ndi po normal yan.. Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike nmn po ng entry ni baby ko sa #SayCheese. Salamat po..

Not normal po sis better to call or msg ur OB agd jan lng po ngstart miscarriage ko and now i lost my baby kkauwi qlng po from hospital nraspa po aq ?

Ilqng weeks ka na? Usually ganyang discharge malapit ng manganak. Pag di ka pa full term pacheck ka na kay OB mo.

4y ago

pacheck ka na kay OB agad agad mamshie, baka magpreterm labor ka nyan.

Inform mo po agad ang OB mo. Pacheck ka po mamsh sa OB mo.

Kmsta po mommy ilang buwan kayo nanganak?

In labor kana pag ganyan lalabas na baby mo

4y ago

Kmsta mamsh,? Naglabor kaba agad? Ilang buwan ka po nanganak? Same case kase tyo, pls answer po ty

sabi sakin masama daw pinkish discharge

Pacheck up kana kung madalas.

Not normal. Consult your OB

ilang weeks ka na mommy?

4y ago

let your OB know. para masabihan ka ng tamang gagawin mo.