Discharge kulay brown normal lang po ba yun?

discharge po ako kulay brown spot lang mga 1 week na hanggang ngyon po pero wala namn akong naramdaman na sakit sa puson ko .normal lang po ba yun?#pleasehelp

2 Replies

ok sabi kasi ng mama ko nag ganyan din daw sya dati nung buntis sya tapos nadala na po ako dati nag pa check up ako sa OB ko nakunan ako dahil dami ginawa saakin 3weeks palang dati na buntis ako trans V nya ako agad at IE nah sabi ako na sumasakit yung puson ko na nag discharge ako ng brown sabi normal lang daw yun .. kaya sinabi saakin. ng mama ko antayin ko daw mag 8 weeks bago mag pa check up

Nope ndi po normal. Pa check up n po agad sa ob